Cứu hộ giao thông

Quý khách đang lưu thông trên đường mà không may xảy ra sự cố với phương tiện của mình là điều không thể tránh khỏi. Do đó, trước khi di chuyển quý khách cần kiểm tra kỹ: Nhiên liệu, nước làm mát, ắc quy, lốp xe và các hệ thống khác trên xe. Nếu quý khách không biết do đâu mà xe gặp trục trặc hãy gọi ngay cho hệ thống Dịch vụ cứu hộ giao thông của Mitsubishi Việt Hồng.

 

Quý khách gặp trục trặc với phương tiện của mình khi trời đổ mưa?. Hiện tượng thủy kích khiến xe của quý khách cần phải đi gặp ngay “bác sĩ”. Hãy lưu ý và kiểm tra để phòng bị trước mọi tình huống bất ngờ với xe khi đang đi trên đường trong mùa mưa lụt.

Xe của Quý khách không thể khởi động khi đang đi trên đường tới công ty, đi cafe với bạn bè, dã ngoại, công tác, … Nguyên nhân có thể là do tiêu điện của ắc quy, nếu như bạn không biết gọi cho ai, thì hoàn toàn có thể gọi tới Số hotline của Mitsubishi Việt Hồng – 18001184.

Xe của quý khách không thể vận hành, gặp các sự cố bất ngờ về giao thông liên quan đến kỹ thuật và hỏng hóc. Còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi để nhận được sự trợ giúp 24/7.