Mitsubishi Motors Vietnam

Header

Doanh Số Phân Khúc MPV Tháng 02/2022 Tại Việt Nam: Mitsubishi Xpander Tiếp Tục Cân Team

Kết thúc tháng 2/2022, Mitsubishi Xpander tiếp tục là mẫu xe bán chạy nhất phân khúc MPV tại thị trường Việt Nam.

So với tháng 1/2022, doanh số của tất cả các mẫu xe trong phân khúc MPV đều sụt giảm đáng kể do tháng 2 trùng với dịp Tết Nguyên đán và thứ hạng của các mẫu xe cũng không có sự thay đổi nhiều. Theo đó, Mitsubishi Xpander tiếp tục là mẫu xe bán chạy nhất phân khúc với 828 xe bán ra.

Thậm chí, lượng xe bán ra của Xpander còn nhiều hơn tổng doanh số của tất cả các mẫu xe đối thủ trong phân khúc cộng lại. Cụ thể, tổng doanh số của 5 mẫu xe gồm Suzuki XL7, Suzuki Ertiga, Toyota Innova, Toyota Rush và Toyota Avanza cộng lại cũng chỉ đạt 581 xe, vẫn ít hơn 247 xe so với Mitsubishi Xpander.

Thành tích này của Mitsubishi Xpander cũng không quá bất ngờ khi đây chính là mẫu MPV thống trị nhiều năm qua và thường xuyên góp mặt trong danh sách Top 10 ô tô bán chạy nhất tháng.

Mitsubishi Xpander 2022 được đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp tại Việt Nam

Gần đây, Mitsubishi Xpander 2022 được đăng ký bảo hộ kiểu dáng tại Việt Nam. Đáng chú ý, ngoài thiết kế tổng thể của xe, còn có một số chi tiết riêng lẻ được đăng ký bản quyền kiểu dáng công nghiệp như cụm đèn trước và cửa cốp sau, cho thấy Mitsubishi Xpander 2022 vẫn sẽ được lắp ráp trong nước.

Với mức tiêu hao nhiên liệu thấp, Mitsubishi Xpander vẫn là mẫu MPV được khách Việt lựa chọn hàng đầu, nhất là trong bối cảnh giá xăng tăng cao như hiện nay.

Bạn muốn làm gì tiếp theo?

Bạn có thể tìm kiếm thêm thông tin liên quan từ menu bên dưới