Mitsubishi Motors Vietnam

Header

GIỚI THIỆU

Với diện tích gần 6.000m2, trong đó khu vực Showroom rộng gần 600m2 được trưng bày tất cả các dòng xe mới nhất của Mitsubishi Motors Việt Nam. Diện tích phòng chờ theo tiêu chuẩn 5 sao rộng gần 200m2 được trang bị các trang thiết bị giải trí cao cấp phục vụ miễn phí khách hàng như: ghế massage, wi-fi tốc độ cao, dịch vụ truyền hình internet HD, máy tính truy cập internet tốc độ cao, khu vui chơi dành cho trẻ em cùng với quầy bar phục vụ đồ uống miễn phí cho khách hàng. 

Khu vực xưởng dịch vụ rộng hơn 2.500m2 trang bị thiết bị hiện đại nhất được nhập khẩu từ các nước G7. Mitsubishi Việt Hồng đầu tư 2 buồng sơn sấy và các khoang sơn nhanh với công nghệ sơn gốc nước thân thiện với môi trường sẽ đáp ứng nhanh nhất nhu cầu sửa chữa sơn của khách hàng. Đặc biệt, kỹ thuật viên của Mitsubishi Việt Hồng được đào tạo bài bản từ Nhật Bản, từ MMV và từ Trường cao đẳng kỹ thuật công nghệ Bách Khoa (Ctech) sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. 

Với cơ sở vật chất được đầu tư quy mô, nguồn nhân lực chất lượng cao, Mitsubishi Việt Hồng cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ tốt nhất với phương châm: “Mang chất lượng dịch vụ Nhật Bản đến với khách hàng Việt Nam”.