Mitsubishi Motors Vietnam

Header

MMV AUTO FINANCE HỢP TÁC VỚI LOTTE FINANCE TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI LÃI VAY MỚI

1. MMV Auto Finance (MAF) là gì?

MMV Auto Finance (MAF) là chương trình hỗ trợ tài chính do Mitsubishi Motors Việt Nam và các đối tác đồng thực hiện với mục tiêu hướng đến việc hỗ trợ các gói vay tín dụng độc quyền dành riêng cho Quý Khách hàng có nhu cầu mua xe Mitsubishi tại các Nhà Phân Phối ủy quyền chính hãng.

Thông qua chương trình “Mua xe liền tay, lãi vay không đổi”, hợp tác cùng Lotte Finance, Mitsubishi Motors Việt Nam giới thiệu sản phẩm vay hoàn toàn mới với Lãi suất cố định 2 giai đoạn: 3 năm đầu và từ 4 năm đến khi đáo hạn. Chương trình được áp dụng cho các khách hàng mua xe Mitsubishi tại khu vực Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương và Đồng Nai từ 20/07 đến 30/09/2023

Ngoài ra tất cả các chương trình tài chính của Mitsubishi Motors Việt Nam đều có thể áp dụng tại Việt Hồng Auto và được cập nhật thường xuyên

1. MMV Auto Finance có những quyền lợi gì

Giải pháp tài chính mới được kỳ vọng tạo điều kiện cho khách hàng có cơ hội tiếp cận sở hữu các dòng xe Mitsubishi một cách dễ dàng, với nhiều quyền lợi hấp dẫn dành cho khách hàng như:

  • Khoản trả thấp cố định hàng tháng: Số tiền trả góp hàng tháng thấp, cố định và dễ nhớ.
  • Không biến động lãi suất: Số tiền trả góp hàng tháng 3 năm đầu thấp hơn đến 50% so với vay truyền thống, cùng với lãi suất cố định giúp khách hàng chủ động, an tâm và dễ dàng quản lý tài chính cá nhân. 
  • Không phí trước hạn tất toán từ sau 3 năm: Khách hàng có thể trả trước hạn bất cứ thời điểm nào, và hoàn toàn miễn phí phạt trước hạn sau năm thứ 3.
  • Không bán kèm sản phẩm bảo hiểm: chương trình đảm bảo Khách hàng không phải mua bất kỳ sản phẩm bán kèm nào như bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm khoản vay,…

Các gói vay của MAF đảm bảo thủ tục hồ sơ rõ ràng, quy trình xét duyệt và giải ngân nhanh chóng, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian chờ đợi. Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên viên tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ các khách hàng mua xe Mitsubishi ngay tại showroom các Nhà phân phối uỷ quyền của MMV.

Theo đó, Quý khách hàng có thể đến Nhà phân phối ủy quyền gần nhất của MMV tại khu vực Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương và Đồng Nai để tham khảo chương trình và nhận được tư vấn từ đội ngũ tư vấn viên MAF. MMV trân trọng ghi nhận các phản hồi quý giá của khách hàng để tiếp tục phát triển các giải pháp tài chính thông minh và xây dựng kế hoạch mở rộng phạm vi áp dụng dịch vụ trong tương lai gần.

Để đăng ký nhận tư vấn về Chương trình hỗ trợ tài chính này, quý khách hàng hãy liên hệ Việt Hồng Auto:

Website: https://viethongauto.com.vn/ve-chung-toi/lien-he
Hotline 1800.1184
Email: Info@viethongauto.com.vn

Xem thêm:

 Chi tiết bảng giá các dòng xe Mitsubishi

Tin tức khuyến mãi tại Việt Hồng Auto

Địa chỉ bảo dưỡng xe Mitsubishi uy tín tại Hà Nội

Bạn muốn làm gì tiếp theo?

Bạn có thể tìm kiếm thêm thông tin liên quan từ menu bên dưới